Bàn ghế hoàng gia – phong cách tân cổ điển

bàn ghế hoàng gia

bàn ghế hoàng gia – phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển có lẽ chưa được phổ biển hoàn toàn, rộng rãi ở Việt Nam. Bởi đây là một mẫu mã sang trọng; khá là không thích hợp với không gian giản dị; thanh bình của người dân Việt Nam.

Để có thể khiến nó trở nên phổ biến, đồng thời có thêm một mẫu mã sản phẩm trên thị trường đồ gỗ Việt Nam; những làng nghề đồ gỗ, những người thợ, nhà chế tác tay nghề cao đã chế tác ra rất nhiểu kiểu dáng của dòng sản phẩm bàn ghế phòng khách — bàn ghế hoàng gia. Và những những năm gần đây, phong cách tân cổ điển đã trở nên phổ biển hơn với các thay đổi trong kiểu dáng để nó có thể phù hợp với bất kì không gian nào.

Giá của bàn ghế hoàng gia trên thị trường như thế nào?

Ngọc Sơn sẽ đề cập vấn đề quý khách quan tâm đầu tiên cũng như là điều đầu tiên quý vị sẽ hỏi về bất cứ sản phẩm gì — đó chính là giá cả!
Vậy giá cả của một bộ bàn ghế hoàng gia phụ thuộc vào những yếu tố nào??

Hãy cùng Đồ Gỗ Ngọc Sơn chúng tôi tìm hiểu giá của một bộ bàn ghế hoàng gia phụ thuộc vào những yếu tố nào nhé!

▬ Chất liệu gỗ.

Vâng! Điều đầu tiên để quyết định giá trị thực của một bộ bàn ghế gỗ chắc chắn là chất liệu gỗ đúng không ạ.
Tùy vào chất liệu gỗ; mà giá thành của bất kì sản phẩm đồ gỗ tự nhiên nào.

Các chất liệu gỗ thường dùng để chế tác bàn ghế hoàng gia có giá trị tăng dần là: Gỗ gõ, gỗ mun, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ cẩm, gỗ trắc,….

— Kích thước đi cùng với chất liệu gỗ:

Cùng giá trị của chất liệu gỗ, kích thước của bộ bàn ghế louis cũng thay đổi.

  • Với các bộ có kích thước khổng lồ thì thường được làm bằng chất liệu gỗ gõ, gỗ mun.
  • Gỗ gụ thì thường đc làm các bộ có kích thước nhỏ hơn như bộ bàn ghế louis siêu phẩm.
  • Gỗ cẩm, gỗ trắc cũng được làm kích thước như gỗ gụ nhưng mỏng mảnh hơn rất nhiều.

▬ Kiểu dáng.

Điều thứ 2 quyết định giá bộ bàn ghế hoàng gia là kiểu dáng.

— Mẫu mã: Cũng như bao dòng sản phẩm khác tại Đồ Gỗ Ngọc Sơn; có 2 kiểu mẫu mã chính đó là khảm ốc và đục tay. Ngoài ra đối với bàn ghế louis thường có thêm mẫu mã nữa có là dát vàng. Quý khách cũng có thể yêu cầu dát vàng bất kì sản phẩm bàn ghế gỗ nào tại Đồ Gỗ Ngọc Sơn.

  • Bàn ghế louis khảm ốc: Đã nhắc đến khảm ốc thì chắc chắn giá cả sẽ phụ thuộc vào chất liệu ốc đầu tiên; đi cùng với nó chính là kỹ thuật tỉa khắc tùy vào độ lành nghề của nghệ nhân. Chất liệu ốc càng cao cấp như ốc xanh thiên lý thì giá thành có thể gấp đôi lên.
  • Bàn ghế louis dát vàng: Bởi quá trình thiết kế cũng như thi công vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo và tốn nhiều thời gian; cùng với đó là chi phí rủi ro, khấu hao cao nên giá thành của dòng sản phẩm này cũng thay đổi ít nhiều.
  • Bàn ghế louis đục tay: Các đường trạm trổ càng tinh xảo, tỉ mỉ, càng sâu kênh bong thì giá cả cũng sẽ thay đổi.

— Số món: thông thường có 2 dòng đó là dòng 6 món và dòng 9 món. Quý khách cũng có thể lấy bộ 4 món, bỏ lại 2 món tùy theo không gian cũng như nhu cầu của mình. Cũng đã có khách tại Đồ Gỗ Ngọc sơn lấy bộ 4 món bởi kích thước có hạn tại không gian phòng khách của mình, chi tiết quý vị có thể xem tại đây.

▬ Thương hiệu.

Bàn ghế hoàng giabàn ghế louis cũng phụ thuộc vào thương hiệu đó ạ! Không giống như những sản phẩm đồ gỗ tự nhiên phổ biến rộng rãi khác. Bàn ghế hoàng gia thuộc dòng sản phẩm ít phổ biến hơn nên chắc chắn chỉ có những nghệ nhân; cửa hàng, nhà xưởng chuyên chế tác dòng sản phẩm này mới có.

Và đương nhiên, đã chuyên chế tác một dòng sản phẩm thì chắc chắn phải có thương hiệu riêng cho dòng sản phẩm của mình. Thương hiệu đi liền với sự uy tín; chất lượng cũng như chế độ bảo hành; chính sách chăm sóc khách hàng để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng khi dùng sản phẩm thương hiệu của mình.

Bởi vậy bàn ghế hoàng gia có thương hiệu thì giá cả sẽ rất khác. Thông thường; các sản phẩm có thương hiệu sẽ có giá niêm yết rõ ràng trên thị trường.

Trên đây là đôi lời chia sẻ của Đồ Gỗ Ngọc Sơn về dòng sản phẩm bàn ghế hoàng gia. Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo một số mẫu bàn ghế hoàng gia đang được trưng bày tại Đồ Gỗ Ngọc Sơn dưới đây:

Bàn ghế phòng khách Louis Gõ Đỏ

bàn ghế hoàng gia

Bàn ghế hoàng gia siêu to khổng lồ.

bàn ghế hoàng gia

Bộ bàn ghế gỗ Louis khảm ốc Siêu Phẩm

bàn ghế louis, dogongoson

Bàn Ăn Mặt Đá — Luois Gỗ Gụ Mật

bàn ăn mặt đá

Đồ Gỗ Ngọc Sơn xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *